Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nam Anh tăng cường phối hợp thăm hỏi, tặng quà nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

Nhân “tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình”, kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hội LHPN xã Nam Anh đã phối hợp với các thầy, cô giáo, học sinh trường phổ thông chất lượng cao Phương Hoàng, TP Vinh, Nghệ An, đang có khóa Tu, trải nghiệm 7 ngày tại Chùa Đại Tuệ, đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho 3 gia đình đang nuôi con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 5 và xóm 6, xã Nam Anh.

Qua đây là dịp để các bạn nhỏ sống tại Thành phố có đầy đủ sự yêu thương về tinh thần, vật chất,  biết yêu thương và chia sẻ với các bạn cùng trang lứa đang sinh hoạt, học tập trong các gia đình đặc biệt khó khăn tại nông thôn.

Đoàn đến gia đình chị Hương (thảo) xóm 5.

Căn nhà nhỏ của chị Duyên (hóa) vợ bị tâm thần kinh, 1 mình chồng làm thợ sửa chữa xe máy nuôi vợ và 3 con nhỏ.

Đoàn đến thăm, hỏi tặng quà gia đình chị Đào (hạnh) anh hạnh mồ côi cha, mẹ từ nhỏ lấy vợ sinh 2 người con ốm, yếu.