Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường Mầm non Nam Anh Khai giảng năm học 2024-2025 mới

NGÀY  HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MN NAM ANH

Sáng ngày 05/9/2024, hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của dân tộc ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh đất nước 02/9. Mùa hè đã khép lại, năm học 2024-2025 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới, Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Nam Đàn Và được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền xã Nam Anh,  hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và cháu trường Mầm non Nam Anh long trọng tổ chức  “Ngày hội đến trường của bé” – Khai giảng năm học 2024-2025. Trong năm học vừa qua với sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Nam Đàn, các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng từng bước được nâng lên. Đó chính là nhờ sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường. “ Ngày hội đến trường” Cô Nguyễn Thị Hằng Nga Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2024-2025.

Tới dự lễ Khai giảng gồm có:  Ông: Phm Thế Đào – Phó bí thư Đảng ủy-; Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, Đại diện UBNTTQ xã, Trường Quân sự Quân khu 4, Tiểu Đoàn trinh sát 12, Ban trị sự chùa Đại Tuệ, Quỹ tín dụng nhân dân, Trạm Y tế xã Nam Anh, hội Cha mẹ học sinh cùng với 467 cháu bé trường Mầm non Nam Anh đã có mặt đông đủ

Không khí tưng bừng đón ngày Hội đến trường đã hiện rõ trên nét mặt vui tươi của các cháu ngay từ sáng sớm, trong “ Ngày Hội đến trường” , Cô và các cháu trường MN Nam Anh đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của  các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng chính quyền, các ban ngành đoàn thể các tổ chức doanh nghiệp xe đạp điện Phong Thao xóm 4 Nam Anh ,... và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội đến trường của cô và trò trường mầm non Nam Anh.

Cũng nhân dịp này, UB Mặt trận Tổ quốc Xã Nam Anh  đã tặng những xuất quà tới các cháu  học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là động lực để động viên các cháu phấn khởi bước vào năm học mới.

Kết thúc phần Lễ, các em học sinh thật tưng bừng chào đón phần Hội. Những lời ca tiếng hát vang khắp sân trường. Các em học sinh trong toàn trường cũng hào hứng hoà mình trong điệu múa hát “Mái trường em học bao điều hay” hứa hẹn một năm học thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô giáo và các cháu tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới 2024-2025. Hàng năm cũng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.