ĐOÀN XÃ NAM ANH TỔ CHỨC HỘI THI “TIẾNG HÁT TUỔI THƠ” VÀ BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024
Tối ngày 18/8/2024, Đoàn thanh niên xã Nam Anh đã tổ chức Hội thi” Tiếng hát tuổi thơ và lễ bế mạc hoạt động hè năm 2024. Tham dự Lễ Bế mạc, có đồng chí Hồ Viết Sỹ- CT UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thúc Quang – Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè và các đồng chí trong BTV đảng ủy, trưởng các đoàn thể cấp xã, cấp ủy BCH 8 xóm và đông đảo các em học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng, bà con nhân dân trên địa bàn xã.

ĐOÀN XÃ NAM ANH TỔ CHỨC HỘI THI “TIẾNG HÁT TUỔI THƠ”

VÀ BẾ MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Có thể nói hoạt động hè năm 2024 xã  Nam Anh là một trong những hoạt động truyền thống, được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè. Trải qua gần 3 tháng diễn ra hoạt động hè, ban tổ chức đã tạo ra được nhiều sân chơi bổ ích thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia các hoạt động như: Sinh hoạt đội, tập luyện nghi thức đội; Giải bóng đá TNNĐ; Hội thi “Nghi thức đội”; Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” từ đó khơi dậy cho các em tinh thần sáng tạo, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại tạo một môi trường lành mạnh cho sự phát triển của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Tại buổi Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng của các nội dung:

Hội thi “Nghi thức đội”; Hội thi “Tiếng hát tuổi thơ” cho các  em thiếu nhi, bên cạnh đó cũng khen thưởng những tập thể có những đóng góp tích cực cùng Ban tổ chức tổ chức thành công hoạt động hè năm 2024.

Hoạt động hè năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua đây đoàn xã xin chân thành cảm ơn các cấp các ngành, lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho đoàn tổ chức các hoạt động.

Đoàn xã cũng xin chân thành cảm ơn các tập thể, cá nhân nhà tài trợ luôn đồng hành cho phong trào đoàn xã nhà. (Chùa Đại Tuệ; Đại lý xe điện Phong Thao - xóm 4 xã Nam Anh; Dịch vụ ăn uống – Auto ô tô Trung yến- xóm 5 xã Nam Anh; Doanh nghiệp Đông Á xóm 3 xã Nam Anh; Dịch vụ sự kiện, đám cưới đám hỏi Thủy Công - xóm 8 xã Nam Anh; dịch vụ chụp ảnh, clip, video Mai Chí Cường – xóm 4 xã Nam Anh; và một số cá nhân, mạnh thường quana quan tâm hỗ trợ tình thần và vật chất cho các hoạt động hè năm 2024.

Đoàn xã xin chân thành cảm ơn

Anh-tin-bai Anh-tin-bai

Đc: Trần Văn Quyết - Bí thư Đoàn xã NAm Anh