Mô hình "đồng hành cùng chính quyền" tốt đời, đẹp đạo.
Với lợi thế gần Chùa Đại Tuệ, thuận tiện khi có đường chùa là đường đi sản xuất vườn đồi của nhân dân xã Nam Anh. Chị em phụ nữ Nam Anh cũng được hưởng lộc kiến thức từ Tâm tại địa chỉ  khu Du lịch văn hóa tâm linh Chùa Đại Tuệ, với những lợi thế được hưởng từ Nhà Chùa. Chị em phụ nữ và nhân dân Nam Anh thường xuyên hỗ trợ nhà chùa những việc làm nhỏ như hỗ trợ hậu cần khi nhà Chùa tổ chức tiểu lễ, đại lễ hoặc là nhổ cỏ, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên nhà Chùa... từ những việc làm nhỏ đó đã được Ban trụ trì Chùa Đại Tuệ ghi nhận và đã phối hợp xây dựng mô hình, với hoạt động ban đầu là mô hình hoạt động mỗi tháng 1 lần gồm Thăm hỏi, tặng quà 2 trường hợp trong 1 xóm  (khuyết tật, tai nạn, rủi ro đột xuất, già cả, đau ốm... được sự nhất trí của BCH xóm), hỗ trợ ngày công, chung tay VSMT đường làng, ngõ xóm, khu vực nhà Chùa góp phần nâng cao các tiêu chí NTM kiểu mẫu tại xã và chung tay xây dựng xóm- xã "sáng, xanh, sạch, đẹp". Mô hình hoạt động đến nay đã được hơn 1 năm và được cán bộ, nhân dân ghi nhận đánh giá cao về ý nghĩa nhân văn.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà tại gia đình có người mới đi viện về

Thăm hỏi, tặng quà động gia đình có người bị ung thư

Thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình có trẻ em bị khuyết tật

Thăm hỏi, tặng quà động viên người già bị đau yếu