Những hoạt động nhằm tri ân của Họa sĩ Đặng Ái Việt về Mẹ Việt Nam anh hùng

Những hoạt động nhằm tri ân của Họa sĩ Đặng Ái Việt về Mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng ngày 09/10/2024 Họa sĩ Đặng Ái Việt đã về tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Tứ sinh 1928 có 2 con là liệt sỹ hy sinh năm 1972 và Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Em, sinh 1938 có chồng và 01 người con hy sinh năm 1968 và 1987, ở xóm 2, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Để phác họa hình ảnh chân dung của 2 mẹ Việt Nam anh hùng để lưu giữ hình ảnh các mẹ cho muôn đời sau.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Chân dung mẹ Việt Nam Anh Hùng Hồ Thị Tứ , ở xóm 2 xã Nam Anh

Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Chân dung mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Em , ở xóm 2 xã Nam Anh

Chính quyền địa phương và gia đình xin chân thành cảm ơn Họa sĩ Đặng Ái Việt đã thực hiện hoạt động tri ân có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gìn giữ hình ảnh của các mẹ Việt Nam anh hùng cho muôn đời sau.

Hồ Thị Giang - CCCS